TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 24 tháng 5 năm 2019 trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Minh Châu - Phó trưởng phòng GDTrH -Sở GD&ĐT Lạng Sơn, đại diện công an thành phố Lạng Sơn, đại diện Ban chi huy quân sự thành phố, đại diện Tiểu đoàn cảnh sát cơ động, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các tổ chức đoàn thể. trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ tổng kết, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá các hoạt động của nhà trường trong năm học 2018- 2019. Kết thúc năm học, Trường đã đạt được chỉ tiêu chuyên môn về học lực và rèn luyện hạnh kiểm học sinh; tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện nhiều kỹ năng sống; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh. Năm học 2018-2019, nhà trường đạt 49 giải văn hóa cấp tỉnh, 04 giải NCKHKT cấp tỉnh, 04/07 GV đạt loại giỏi trong hội thi GVG cấp tỉnh: .... tỉ lệ học sinh giỏi 12,4% (122 Hs), tiên tiến 69,6% (687 HS), TB 17.7% (175HS), Yếu 0.3% (3 HS)....

Thầy giáo Hồ Công Liêm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học.

Đồng thời nhà trường cũng biểu dương, khen thưởng những tập thể, cán bộ, giáo viên và học sinh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học.

BGH trao thưởng GVDG cấp trường

BGH trao thưởng cho HS đạt giải HSG cấp tỉnh

BGH trao thưởng cho HS đạt danh hiệu HSG

BGH trao thưởng cho GVCN và tập thể lớp tuyên dương,  tiên tiến, tiên tiến xuất sắcBGH trao thưởng cho GV, HS đạt giải cao trong cuộc thi viết về Tấm gương nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Năm 2019 : 18.056