THPT HOÀNG VĂN THỤ CHUNG KẾT CUỘC THI “TỎA SÁNG TÀI NĂNG” NĂM HỌC 2017 - 2018

15h chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2017) trường THPT Hoàng Văn Thụ diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng” cho học sinh. Cuộc thi diễn ra trong không khí trang trọng và sự cổ vũ nhiệt tình của các chi đoàn học sinh đến từ các khối lớp.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017- 2018, Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích; là cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho các bạn học sinh. Thời gian vừa qua (vào ngày chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2017) trường THPT Hoàng Văn Thụ diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng” cho học sinh. Cuộc thi diễn ra trong không khí trang trọng và sự cổ vũ nhiệt tình của các chi đoàn học sinh đến từ các khối lớp.

Đến tham dự buổi chung kết “Tỏa sáng tài năng”sự có mặt của các đồng chí trong BCH Công Đoàn, BCH Đoàn trường; các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường, các bậc phụ huynh; các đồng chí phóng viên báo, đài tới dự và đưa tin. Đặc biệt là sự tham gia cổ vũ của hơn 1.000 bạn học sinh, ĐVTN trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Vòng chung kết của Cuộc thi “Tỏa sáng tài năng” trường THPT Hoàng Văn Thụ diễn ra với 20 tiết mục đặc sắc, được chọn lựa qua vòng thi sơ khảo. Trong cuộc thi này, các thí sinh thể hiện năng khiếu, sở trường của mình qua nhiều nội dung như: Hát, múa, nhảy hiện đại... Với thời gian trình diễn tối đa là 7 phút.

Kết quả vòng chung kết “Tỏa sáng tài năng” đã khép lại với nhiều ấn tượng, cùng thật nhiều những tiết mục phong phú về nội dung, ca từ ý nghĩa và hấp dẫn. Đội đạt giải nhất của cuộc thi thuộc các chi đoàn lớp 11A3 và 11A6; giải nhì thuộc các chi đoàn 11A1, 11A2 và 11A5; giải ba là các chi đoàn 10A6, 11A6 và 11A9; các chi đoàn đạt giải khuyến khích gồm 10A1, 10A4, 10A7, 10A9, 11A3, 11A7, 11A10 và 12A3. Giải nhất, nhì, ba tập thể gồm các chi đoàn 11A6, 11A3 và 11A9.

Trao thưởng các tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi

“Tỏa sáng tài năng” là Hội thi dành cho ĐVTN trong nhà trường, được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần, nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Góp phần nâng cao chất lượng học tập; ôn lại các bài hát truyền thống và các ca khúc cách mạng, đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong nhà trường. Nhằm phát hiện hạt nhân văn nghệ bổ sung vào đội văn nghệ xung kích của nhà trường.

Đặng Thị Trà Giang