Ngày 14/4/2019: BCH Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải "Giải thi đấu bóng đá truyền thống học sinh nữ lần thứ hai năm học 2018-2019" tại sân bóng T2, phường Chi Lăng, Tp. Lạng Sơn.

Sau hơn 2 tháng tranh tài cực kỳ gay cấn, thu hút được đông đảo số lượng giáo viên, học sinh trong nhà trường đến cổ vũ. Giải thi đấu bóng đá truyền thống học sinh nữ lần thứ hai năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự và trao cúp, cờ chúc mừng cho các đội bóng có đại diện BGH nhà trường, Hội CMHS, Công đoàn và Đoàn thanh niên. Cùng các cầu thủ đến từ 22 đội bóng tham gia giải.

Kết thúc giải đấu BTC đã chọn ra được nhà vô địch mới: Đội 10A3. Và cũng đã tìm kiếm được nhiều hạt nhân quan trọng để bổ sung vào đội bóng đá nữ nhà trường. Đặc biệt là tăng cường được sự đoàn kết, học tập kinh nghiệm giữa các đội bóng và tạo thêm được sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường sau những giờ học trên lớp. Góp phần không nhỏ vào sự thành công và phát triển chung của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế mạc và trao giải

Ảnh: Thầy giáo Hồ Công Liêm - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bác Trần Văn Phú - Hội CMHS nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng vô địch 10A3

Ảnh: Đội 12A1 - Giải Nhì

Ảnh: Đội liên quân 11A6+11A10 Giải Ba