KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ NĂM HỌC 2017-2018

Vào lúc 14h00 ngày 9 tháng 12 năm 2017, tại sân vận động T2 đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá nam học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ.Vào lúc 14h00 ngày 9 tháng 12 năm 2017, tại sân vận động T2 đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá nam học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụnăm học 2017-2018.

Đây là phong trào do Đoàn trường phát động nhằm chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn 26 tháng 03, kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt nam, hướng tới phong trào thi đua “ Mừng Đảng, mừng xuân 2018 - 2019. Đồng thời phát động phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, tạo ra một sân chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Từ đó phát hiện và lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển bóng đá của trường, tiếp tục bồi dưỡng, tham dự trong các hội thi do cấp trên tổ chức.

Tham dự dự và động viên giải bóng đá nam học sinh lần này có các thầy cô trong BGH: thầy Hồ Công Liêm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Đỗ Thị Ngọc Tĩnh - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, thầy Đặng Ngọc Tú- Phó hiệu trưởng nhà trường, bác Phạm Văn Dũng cùng các bác đại diện Ban thường trực CMHS, cùng các thầy giáo, cô giáo, các cổ động viên nhiệt tình đến từ các lớp.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ mạnh mẽ các chi đoàn. Tham gia giải có 21 đội đến từ các chi đoàn khối 10, 11, 12, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn hai đội có điểm số cao nhất tham gia trận chung kết. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/02/2017.

Ngay sau buổi lễ là trận đấu khai mạc giữa đội đến từ chi đoàn 11A3 và 12A4. Đúng như dự đoán của các chuyên gia, trận đấu đã cống hiến cho người xem những màn biểu diễn kỹ thuật điêu luyện với những pha bóng tranh chấp gay cấn làm nổ tung các khán đài nơi tập trung các cổ động viên của cả hai đội.

Tin bài: Nông Thu Hồng. Ảnh: Trần Đức