NGOẠI KHÓA TOÁN HỌC

NGOẠI KHÓA TOÁN HỌC CỦA TỔ TOÁN

Ngày 18 tháng 1 năm 2019, tổ Toán trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức chương trình ngoại khóa hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Thực hiện theo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 cuả trường THPT Hoàng Văn Thụ và Kế hoạch tổ chuyên môn môn Toán năm học 2018 - 2019, tổ Toán tổ chức một buổi ngoại khóa với chủ đề “Toán học và cuộc sống”.

(Hình ảnh: Các đội chơi trong màn chào hỏi)

Với các hoạt động phong phú như “Toán học muôn màu”, “hiểu ý đồng đội”, “ai nhanh hơn,… buổi ngoại khóa đã lôi cuốn được học sinh toàn trường đến dự. Học sinh trong các đội thi chơi cống hiến hết mình, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, đặc biệt hào hứng với phân trò chơi “đuổi hình bắt chữ” giành cho khán giả…..

Buổi hoạt động diễn ra rất thành công, tạo được tinh thần hứng khởi cho học sinh sau một kì thi học kì căng thẳng và một tâm thế vui tươi chào đón một học kì mới.

(Hình ảnh: ba đội chơi trong phần chơi “Toán học muôn màu”)

(Hình ảnh: Cô Đỗ Thị Ngọc Tĩnh – phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng

cho các đội chơi)